mua sim an toan tai can tho

  • Bí quyết mua sim số đẹp an toàn tại Cần Thơ
Nhiều khách hàng tại Cần Thơ có nhu cầu mua sim số đẹp để phục vụ cho mục đích kinh doanh, hoặc để thỏa mãn đam mê số đẹp. Nhưng đang băn khoăn muốn tìm một địa chỉ uy tín, an toàn để đặt trọn niềm tin.

Đa phần khách hàng muốn tìm mua sim Mobifone tại Cần Thơ và chọn các đầu số đẹp như 0939, 0909 và các đầu số gần đây như 0707, 0777, 0789

Hiện nay simcantho.com đã cung cấp dịch vụ bán sim số đẹp giá rẻ cho quý khách hàng tại Cần Thơ. Khách hàng có thể chọn mua SIM SỐ ĐẸP tại Cần Thơ an toàn, nhanh chóng.

Sim Cần Thơ.com cung cấp sim đẹp tất cả các nhà mạng Vinaphone, Mobifone, Viettel, Vietnamobile, Gmobile…tại website: simcantho.com

Thao tác tìm kiếm sim khách hàng chỉ cần vào website: simcantho.com vào phần tìm kiếm quý khách có thể gõ số sim mình muốn mua sau đó chọn mạng di động mình thích Mobifone, Vinaphone, Viettel…ngoài ra còn có thể chọn theo giá tiền, theo dãy số tổng nút, dãy số tránh 4, tránh 7..

Khi đã chọn được số sim theo ý thích và thì quý khách tiến hành đặt mua điền đầy đủ thông tin theo from đơn đặt hàng. Chúng tôi sẽ có bộ phận liên hệ lại và giao hàng tận nơi miễn phí khu vực gần trung tâm như quận Ninh Kiều, Cái Răng, Bình Thủy Tp Cần Thơ.
 
Khách hàng mua sim tại quận huyện tại Cần Thơ như các quận Ô Môn, Cờ Đỏ, Thốt Nốt… chúng tôi giao qua nhân viên CPN giao sim, thu tiền miễn phí,
 
  • Đăng ký thông tin chính chủ
 
Mỗi sim bán ra chúng tôi đều hỗ trợ khách hàng đăng ký thông tin sim chính chủ theo quy định của Bộ TTTT. Với quy trình dễ dàng, nhanh chóng, khách hàng đã có thể mua sim tại Cần Thơ hết sức đơn giản nhưng vẫn an toàn.
 
  • Kiểm tra thông tin chính chủ.
Đối với mạng Mobifone, Vinaphone, Viettel, Vietnamobile quý khách chỉ cần soạn tin TTTB gửi 1414, mạng Gmobile quý khách bấm *126# hoặc *1414# và phím gọi.
 
 
 

Tin liên quan

Trung tâm sim số đẹp Việt Nam
Email: Kietsim@gmail.com
Liên hệ: 0988.65.65.65 

Version 2.0 mobile support - Thiết kế bởi: www.stv.vn